KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

FACULTY OF INFORMATION TECHNOLOGY

Phan Thị Cẩm Tiên – 60CNTT


Có nhiểu hoạt động sôi nổi tại trường (YTC, Đội sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ tin học, ..), được các cấp khen tặng cho các hoạt động của mình. Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin

[Bài tự giới thiệu của Sinh viên- Chủ đề Tự hào sinh viên CNTT- Trường Đại học Nha Trang]

Tôi tên là Phan Thị Cẩm Tiên, tôi đến từ Trường Trung học Phổ thông Trần Quốc Tuấn, Xã Hòa Thắng, Huyện Phú Hòa, Tỉnh Phú Yên, hiện tại tôi là sinh viên năm 3 trường ĐH Nha Trang – Khoa Công nghệ Thông tin, chuyên ngành Công nghệ phần mềm. Ở nơi đây, dưới sự dẫn dắt của các thầy cô, các anh chị, tôi đã được học tập và rèn luyện bản thân rất nhiều. Được tham gia các câu lạc bộ phong trào thanh niên sau giờ học như: Câu lạc bộ truyền thông trẻ (YTC); Đội tình nguyện Khoa Công nghệ Thông tin; Câu lạc bộ âm nhạc Trường Đại học Nha Trang; Tham gia các chiến dịch tiếp sức mùa thi tiếp sức đến trường. Các hoạt động này giúp tôi có thêm nhiều bạn, nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, tôi cảm thấy cuộc sống Sinh viên thêm sắc màu, thêm ý nghĩa khi có thể chung tay xây dựng cộng đồng thêm phần tươi đẹp. Song song với đó, tôi cũng tham gia các cuộc thi trong Nhà trường như: “Chiến Dịch tuần lễ sinh thái – Ecoweek Campaign 2020”; “Hành trình vì môi trường không rác thải Nhựa”. Các cuộc thi giúp tôi ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, không chỉ trong Nhà trường mà còn cả nơi tôi sinh sống. Ngoài các câu lạc bộ ở trường, câu lạc bộ Tin học thuộc Khoa Công nghệ Thông tin là nơi giúp tôi giải đáp thắc mắc các vấn đề của các môn học trên giảng đường. Nơi đây còn là nơi ươm mầm các ý tưởng học thuật mới, giúp cho việc học trên giảng đường không còn khô khan về mặt lý thuyết nữa.

Trong quá trình tham gia hoạt động sôi nổi tại trường, những cống hiến và thành tích của tôi đã được các cấp khen tặng cho các hoạt động của mình. Hiện tại, tôi đang là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015321823987

Bài viết liên quan

LỌC TIN THEO
15 năm xây dựng và phát triển
Video news
Other videos
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN