Vũ Gia Khiêm – 59CNTT.3

Giải Olympic tin học sinh viên các cấp, kỳ thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC và nhiều học bổng khác

[Bài tự giới thiệu của Sinh viên- Chủ đề Tự hào sinh viên CNTT- Trường Đại học Nha Trang]

Xin chào, mình là Vũ Gia Khiêm đến từ Phan Bội Châu 1, Thị Trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, hiện tại mình đang theo học lớp 59.CNTT3, Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Nha Trang. Từ nhỏ, mình đã có niềm yêu thích về toán học và công nghệ nên mình đã quyết định chọn ngành Công nghệ Thông tin để thỏa mãn sở thích của mình. Khi học ở ngôi trường này, mình cảm thấy tất thảy thầy cô, bạn bè đều dễ thương, gần gũi. Bạn bè chúng mình luôn giúp đỡ lẫn nhau, thầy cô luôn quan tâm đến việc học hành của mình. Điều đó đã cho mình thêm động lực để học tập thật tốt tại ngôi trường này. Ngoài lập trình, mình còn có sở thích là chơi cờ vua, đọc sách. Ước mơ sau này của mình là một lập trình viên giỏi, có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

Các thành tích trong học tập và rèn luyện:

• Giải nhất Olympic tin học Trường Đại học Nha Trang, 2018 và 2019
    • Giải nhì Olympic tin học Trường Đại học Nha Trang, 2020
    • Giải Khuyến khích Olympic tin học sinh viên Việt Nam, 2018 và 2020
    • Giải Khuyến khích cuộc thi lập trình khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (ACM ICPC), vòng loại Khu vực Miền trung, 2020
    • Nhiều học kỳ nhận học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường, của Khoa trao tặng.

Thẻ: