KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

FACULTY OF INFORMATION TECHNOLOGY

Thành lập các đội tuyển Tham dự cuộc đua số 2019-2020- Chủ đề xe tự hành

Cuộc đua số 2019 – 2020 Chủ đề Xe tự hành đã chính thức khởi động và nhận thông tin đăng ký từ ngày 08/10/2019 đến ngày 20/11/2019. Khoa CNTT hỗ trợ phát động cuộc thi và THÀNH LẬP CÁC ĐỘI TUYỂN tham dự cuộc thi bổ ích này.

Qua ba năm, chiếc xe tự hành của Cuộc đua số đã giải quyết được những bài toán khó nhằn mà các hãng xe công nghệ lớn trên thế giới như Google, Tesla, BMW đang nghiên cứu và tìm lời giải hàng ngày. Trong mùa thi thứ 4, chiếc xe tự hành được nâng cấp đáng kể với các thiết bị phần cứng như cảm biến Sonar và Lidar phục vụ cho các bài toán vật cản động, bài toán vào Gara khó hơn năm trước. Không chỉ thế, cuộc thi năm nay được nâng cao tính quốc tế bằng việc tăng số lượng đội thi quốc tế tại vòng sơ khảo. Sinh viên Việt Nam có thêm những cơ hội cạnh tranh, giao lưu học hỏi với các đối thủ mạnh đến từ các đấu trường Quốc tế, hứa hẹn một mùa tranh tài đầy kịch tính và gay cấn -“Trích từ Ban Tổ chức”.

Tiếp nối thành công 2018-2019 của đội đua CDSNTU-2 (Giải 3 toàn Quốc), Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Trương, KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN trân trọng thông báo và thành lập các đội tuyển, để tham dự Cuộc đua số năm 2019-2020, Chủ đề “Xe tự hành”.

Các đội tuyển mới thành lập sẽ được Đội thi của NTU mùa trước (CDS-NTU-2) hỗ trợ nhiệt tình để có kết quả tốt nhất. Cùng với đó là sự hỗ trợ, ủng hộ và quan tâm rất lớn từ Lãnh đạo Trường, Khoa.

Cùng nhìn lại thành công của CDS-NTU2, mùa 2018/2019 tại đây

Thông tin đăng ký/ các trao đổi khác, liên hệ qua Thầy phụ trách: Mai Cường Thọ (thomc@ntu.edu.vn, 0915311008, FB:maicuongtho)


Các thông tin về Cuộc thi từ Ban tổ chức:

–          Trang Web và Link đăng ký tham gia: https://cuocduaso.fpt.com.vn

–          Fanpage: https://www.facebook.com/cuocduaso

–          Kiến thức bổ trợ cho thí sinh: https://cuocduaso.fpt.com.vn/en/tai-lieu-dao-tao-2019-2020

–          Thể lệ Cuộc thi: https://cuocduaso.fpt.com.vn/en/the-le-0

LỌC TIN THEO
15 năm xây dựng và phát triển
Video news
Other videos
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN