KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

FACULTY OF INFORMATION TECHNOLOGY

Đại học Nha Trang tham gia tổ chức kỳ thi ACM/ICPC Việt Nam vòng quốc gia online 2018


Trong ngày 31/10/2015 vừa qua đã diễn ra kỳ thi lập trình ACM-ICPC Việt Nam năm 2015 do Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức. Tham dự kỳ thi có 163 đội thi đến từ 51 trường đại học và cao đẳng trong cả nước. Kỳ thi được tổ chức trực tuyến tại 10 điểm thi: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ … 
Tại điểm thi Trường Đại học Nha Trang có 5 đội tuyển thuộc các trường đại học trong tỉnh Khánh Hòa tham dự, 3 đội từ Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Nha Trang, 1 đội từ Trường Đại học Thông tin Liên lạc và 1 đội từ Học viện Hải quân. Các đội thi phải giải 10 bài lập trình Tin học trong thời gian 5 giờ. Các bài toán đòi hỏi khả năng tư duy về thuật toán, kỹ năng lập trình giải quyết vấn đề toán học, tin học và khả năng tổ chức phối hợp giữa các thành viên trong đội.

Kết quả của kỳ thi, đội BYTE của Đại học Công nghệ Hà Nội, đã xuất sắc giải được 9 bài, giành cúp vô địch của kỳ thi. Sau đây là một số hình ảnh tại điểm thi Nha Trang (Phòng máy G6-302 – Khoa Công nghệ Thông tin):

Kết quả thi của 02 đội tuyển sinh viên Trường Đại học Nha Trang:
– GreenHornet: 2/11 bài xếp hạng 54/163
– BumbleBee: 2/11 bài xếp hạng 77/163
Đội TCU-SQTT thuộc Trường Đại học Thông tin Liên lạc và Blue Sea thuộc học viện Hải Quân giải được 1 bài.

Theo điều lệ, các đội xếp thứ hạng cao của kỳ thi sẽ được tham gia kỳ thi ACM-ICPC châu Á được tổ chức tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vào tháng 11/2015. Các đội đạt giải cao kỳ thi này sẽ tham gia vòng chung kết ACM-ICPC quốc tế được tổ chức tại trường Đại học Chualongkong Thailand.

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
LỌC TIN THEO
15 năm xây dựng và phát triển
Video news
Other videos
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN