Hội thi Tin học trẻ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XXIV

Tỉnh Đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức hội thi Tin học trẻ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XXIV năm 2018
Nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; đồng thời phát hiện các tài năng công nghệ thông tin trong trường học, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ, tỉnh Đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Nha Trang, tổ chức hội thi Tin học trẻ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XXIV năm 2018 vào ngày 6/7/2018 tại Phòng máy G8, Trường Đại học Nha Trang.

Hội thi thu hút hơn 25 đơn vị trường học và Đoàn khối các cơ quan với tổng số 64 học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông tham gia. Đây là số thí sinh được tuyển chọn từ hội thi cấp cơ sở tổ chức trước đó. Hội thi gồm 3 bảng A, B và C, tương ứng với 3 cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ngoài ra, Hội thi còn nhận được 05 phần mềm sáng tạo dự thi ở bảng D.

Thông qua Hội thi, các thí sinh sẽ thể hiện kỹ năng tin học qua phần thi trắc nghiệm về kiến thức công nghệ thông tin, tư duy suy luận logic và phần thi thực hành. Ban tổ chức sẽ chọn 15 thí sinh có số điểm cao nhất theo thứ tự để trao các giải nhất, nhì, ba.

Như thông lệ hàng năm, các giảng viên thuộc Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Nha Trang hỗ trợ Ban tổ chức công tác ra đề thi và chấm thi của các khối.

Lễ bế mạc và trao thưởng được tổ chức trong chiều ngày 6/7/2018 tại Phòng họp số 4, Trường Đại học Nha Trang.

Trả lời